CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình

CUNG CẤP BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM TẠI NINH BÌNH UY TÍN

Trước đây để có bê tông thương phẩm phục vụ xây dựng. Chủ thầy phải tốn rất nhiều nhân lực dẫn đến tốn thời gian thi công. Hiện nay để giúp cho các chủ thầu dự án không còn những lo nghĩ về việc bê tông trong xây dựng. Đã có rất nhiều đơn vị cung cấp sẵn các loại bê tông thương phẩm đáp ứng phục vụ nhu cầu xây dựng của mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên mỗi đơn vị một giá, mỗi đơn vị một chất lượng dịch vụ bê tông khác nhau. Để được cung cấp giá bê tông thương phẩm tại Ninh Bình uy tín chất lượng nhất. Quý khách nên chọn đơn vị bê tông của chúng tôi.

Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình

Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình

Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản xuất bê tông Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa và tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi xây dựng và trưởng thành từ những năm 90 của thế kỷ trước. Trải qua hơn hai chục năm gắn bó với nghề, chúng tôi đã có trong tay rất nhiều kinh nghiệm về sản xuất bê tông. Gắn bó hợp cùng phát triển với rất nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường, cho xây dựng nhiều nhà máy sản xuất bê tông đặt tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tại các nhà máy sản xuất bê tông chúng tôi trang bị các loại thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại hóa. Nhân lực làm việc đều là cán bộ công nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có năng lực có phẩm chất tốt, nhiệt huyết, tận tình trong công việc. Đơn vị chúng tôi duy trì nhà máy hoạt động liên tục, nhân công được phân việc theo ca. Nhằm kịp thời đáp ứng phục vụ bê tông tới khách hàng mọi lúc mọi nơi. Giúp cho các công trình dự án, giúp cho chủ thầu có ngay bê tông thương phẩm chất lượng đáp ứng kịp tiến độ các công trình dự án.

GIÁ BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI NINH BÌNH

Bê tông thương phẩm là một hỗn hợp được nhào trộn với thành phần các nguyên vật liệu gồm có cát, sỏi, đá, xi măng, các chất phụ gia. Thông thường trộn bê tông thường diễn ra bằng tay do đội ngũ thợ, công nhân xây dựng. Tuy nhiên cách truyền thống này không thể đáp ứng kịp thời, kịp lúc bê tông cho xây dựng. Nhiều khi phải chờ đợi, nhiều lúc lại không đảm bảo chất lượng. Và hơn cả là khá tốn nhân công, tốn thời gian, tốn chi phí thuê người trộn bê tông. Do đó để khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất, Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cung cấp bê tông thương phẩm tới thị trường. Việc cung cấp bê tông thương phẩm chính là cung cấp bê tông đã được cân đo tỉ lệ nguyên liệu kỹ lưỡng. Được trộn sẵn bằng hệ thống máy móc hiện đại. Đem đến ngay cho các đơn vị dự án công trình đang thi công cần được đáp ứng bê tông.

Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình

Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình

Hiện nay bê tông thương phẩm Ninh Bình hay còn gọi là bê tông tươi Ninh Bình đang được cung cấp với nhiều mức giá chênh lệch rõ ràng.

Bước chọn bê tông là bước làm quan trọng. Quý khách không nên chạy theo mức giá quá rẻ vì dễ mắc vào chất lượng không tốt. Hoặc chạy theo mức giá quá đắt những chất lượng cũng chẳng khác các đơn vị khác là mấy. Thì sẽ gây ra tốn kém chi phí. Tốt nhất hãy chọn đơn vị uy tín như đến với Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình của chúng tôi.

Từ trước đến nay chúng tôi luôn có định hướng mục tiêu làm việc rõ ràng. Cam kết về chất lượng bê tông bán ra thị trường. Cung cấp giá bê tông thương phẩm tại Ninh Bình ổn định, chất lượng. Không chặt chém khách hàng đồng thời có hỗ trợ về vận chuyển bê tông tận nơi, đáp ứng mọi số lượng bê tông theo yêu cầu. Đặc biệt cam kết bê tông đến tận nơi là bê tông tươi không bị khô cứng hay vón cục. Chúng tôi trộn bê tông theo tỉ lệ mà quý khách mong muốn. Chất lượng bê tông phù hợp với từng loại công trình, từng mục đích sử dụng.

GIÁ BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM Ở NINH BÌNH

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng không nơi nào có giá bê tông thương phẩm ở tại Ninh Bình lại vừa hợp lý vừa chất lượng đến thế. Đảm bảo sử dụng bê tông của chúng tôi chỉ có đem lại lợi ích lớn giúp mang tới chất lượng tốt nhất cho các dự án công trình thi công. Chủ thầu cũng sẽ tiết kiệm được kinh phí xây dựng. Không bị tốn kém quá nhiều nhân lực vào việc trộn bê tông.

Tại các địa điểm khó khăn trong di chuyển, khó khăn trong xây dựng như các công trình nhà trong ngõ sâu, công trình nhà ngay tuyến phố trọng điểm, …. Các loại công trình không thể có diện tích để nhào trộn, lưu trữ nguyên liệu trộn bê tông bằng phương pháp truyền thống. Thì giờ đây sẽ được giải quyết ngay bằng dịch vụ bê tông của chúng tôi.