CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

Bê tông tươi tại Ninh Bình chất lượng uy tín hàng đầu

Bê tông tươi tại Ninh Bình hay còn gọi là bê tông thương phẩm

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

bê tông tươi ninh bình

bê tông tươi ninh bình

Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng cung cấp bê tông tươi tại nhiều khu vực khác nhau, tập trung phần lớn tại các thành phố lớn và vùng xây dựng phát triển.

Ứng dụng của bê tông tươi trong việc đổ bê tông

Dựa trên thực tế cho thấy, ứng dụng của bê tông tươi hiện nay rất đa dạng. Nhất là khi sản phẩm được làm từ đá nhân tạo sở hữu đặc tính cực kỳ bền chắc. Các khối bê tông tươi khó bị phá vỡ với khả năng chịu lực cực lớn. Sản phẩm đem đến sự bền vững vượt thời gian cho tất cả các công trình xây dựng.

be tong tuoi ninh binh

be tông tươi ninh bình, bê tông thương phẩm ninh bình

Ứng dụng phổ biến nhất của bê tông tươi chính là dùng để để tạo hình kết cấu cho nhà ở. Hoặc các công trình điển hình như nhà văn hóa, trường học, tòa nhà cao tầng, nhà chung cư và nhà quốc phòng,… Tùy vào từng đặc tính công trình, người ta sẽ lựa chọn loại bê tông có mác bê tông tương ứng.

Loại mác bê tông được sử dụng nhiều nhất là mác bê tông từ 200 đến 350. Đi kèm với đó là quy trình phun bê tông tươi loại 30m, 40m và 60m cho các công trình cốt théo cao tầng.

Ưu điểm nổi bật của bê tông tươi Ninh Bình

So với khi thi công theo cách truyền thống. Việc sử dụng bê tông tươi đảm bảo được chất lượng công trình với chi phí rẻ hơn. Thời gian hoàn công nhà ở cũng được rút ngắn chỉ còn ⅔. Điều này sẽ giúp cho các hạng mục xây dựng được chăm chút kỹ lưỡng với quỹ thời gian rộng rãi hơn.

Đặc biệt là các chủ đầu tư cũng không cần mất diện tích chứa vật liệu tại khu vực thi công. Bạn chỉ cần di chuyển sản phẩm đến tận chân công trình và bơm xả trực tiếp lên khu vực cần đổ bê tông. Chỉ sau thời gian ngắn, bê tông tươi sẽ khô lại và đem đến độ rắn chắc vượt trội cho khu vực nền sàn, cột kèo.

be tong tuoi tai ninh binh

bê tông tươi ninh bình

Tóm lại, việc sử dụng bê tông tươi là phương án xây dựng nhanh gọn và cực kỳ tiết kiệm. Chất lượng công trình được làm từ bê tông tươi có sự đồng đều giữa các địa điểm thi công. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng bê tông trộn sẵn. Chi phí nhân công và vật tư nhờ thế mà cũng được cắt giảm xuống mức thấp nhất.