CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty TNHH Thiên Trường An được thành lập ngày 27/01/2015. Với nhân sự nòng cốt là các thành viên có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn học hỏi và hợp tác với đối tác và khách hàng trên tinh thần WIN – WIN. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đã từng làm việc trong các công ty lắp máy Lilama, công ty Đạm Ninh Bình, Nhiệt điện Ninh Bình, công ty xây dựng Sông Đà… vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm trong vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa và gia công chế tạo thiết bị công nghiêp, thi công các công trình xây dựng đường, hầm, khoan nổ, khai thác đá, sỏi… Đội ngũ nhân viên là các kỹ sư chuyên ngành, các công nhân lành nghề có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn sâu. Các đối tác làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy chúng tôi đã và đang từng bước gây được uy tín trên thị trường khi hoàn thành tốt các hợp đồng với các công ty lớn.

Các lĩnh vực chủ yếu:

-Bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt thiết bị công nghiệp, bơm quạt, turbin, máy nghiền, van công nghiệp….

-Gia công chi tiết máy, bình bồn chịu áp, kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn và các chi tiết hệ thống băng tải…

-Tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thông điện đo lường, tự động hóa cho nhà máy công nghiệp.

-Cung cấp thiết bị, phụ tùng thay thế, bảo trì cho nhà máy công nghiệp.

-Thi công công trình xây dựng như làm cầu, hầm, đập, khai thác đá, sỏi.

Qua nhiều năm hoạt động, thi công trên nhiều lĩnh vực, nhiều công trình đã gặt hái được những thành tựu đáng khích lệ. Đơn vị chúng tôi đã và đang tham gia thi công và hoàn thành đảm bảo chất lượng đạt tiến độ như: Tham gia bảo dưỡng quạt khói, quạt gió thứ cấp, sơ cấp,  Bảo dưỡng rà và sửa van an toàn, hệ thống băng tải cho Nhà máy Đạm Ninh Bình; gia công và lắp đặt thiết bị lò vôi công nghệ cao Savina Hà Nam, cung cấp thiết bị băng tải, sàng rung, cân băng định lượng cho các nhà máy công nghiệp… Công trình thủy điện Lai Châu – Tỉnh Lai Châu, thủy điện Nậm Mu 2 – Điện Biên, thủy điện Bảo Lâm 3 – Tỉnh Hà Giang, Công trình thủy điện Nậm Thi 2 – Tỉnh Lai Châu.

Bằng kinh nghiệm sẵn có cộng với sự sáng tạo, học hỏi và luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, Công ty TNHH Thiên Trường An sẽ là đối tác tin cậy để Quý khách hàng cùng hợp tác và phát triển trong nhiều lĩnh vực.