CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

preloader

XI MĂNG NGHI SƠN

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xi măng Nghi Sơn là một trong những loại xi măng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này đang được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức sử dụng ở hầu hết hệ thống các trạm trộn của công ty trên địa bàn Hà Nội. Với 3 đặc tính cơ..

Xi măng Nghi Sơn là một trong những loại xi măng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này đang được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức sử dụng ở hầu hết hệ thống các trạm trộn của công ty trên địa bàn Hà Nội. Với 3 đặc tính cơ bản như cường độ cao, tính công tác tốt và chất lượng ổn định Xi măng Nghi Sơn đã được khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

Xi măng nghi sơn sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình xây dựng

Do nhà máy Nghi Sơn nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng của người dân. Luôn đáp ứng tốt tất cả các hạng mục công trình như tạo hỗn hợp bê tông đổ móng, cột, dầm sàn đến hoàn thiện xây, trát, lát, láng, ốp… của công trình.

Dưới đây là một số đặc tính ưu việt về cường độ nén, thời gian đông kết, độ mịn, độ ổn định thể tích và hàm lượng SO3 của xi măng nghi sơn này.

Đánh giá chất lượng xi măng nghi sơn

Độ dẻo cao: khi so sánh với các loại xi măng khác cùng loại, với cùng một tỷ lệ nước trộn thì xi măng nghi sơn sẽ cho độ chảy vữa và bê tông cao hơn so với nhiều loại xi măng khác. Đây chính là lợi thế và điểm ưu việt của vật liệu xây dựng đặc biệt này.

Giữ độ lưu động tốt: Khả năng này được thể hiện ở tỷ lệ % độ chảy vữa sau và trước khi hút chân không ở trong điều kiện quy định. Đã được kiểm chứng và chứng minh qua các thí nghiệm. Xi măng nghi sơn có khả năng giữ độ lưu động cao giúp cho vữa có khả năng duy trì độ dẻo lâu hơn và hạn chế được các vết nứt do co dẻo.

Cường độ cao: Đạt tiêu chuẩn PCB 40, là vật liệu có cường độ cao. Vì thế vật liệu này được sử dụng cho nhiều loại vữa và bê tông. Khi lựa chọn xi măng nghi sơn sẽ tiết kiệm được xi măng để cho mác vữa tương đương hay vữa sẽ có cường độ cao hơn nếu không đổi lượng dùng xi măng

Độ bám dính rất tốt: Do có độ bám dính tốt nên khi sử dụng chúng  vào để ốp, lát sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó với khả năng bám dính tốt sẽ giúp hạn chế việc rơi vãi trong quá trình thi công do vậy sẽ tiết kiệm được vật liệu và nhân công.

Sử dụng Xi măng nghi sơn làm bê tông tốt nhất

Bởi đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Vì thế mà Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức luôn sử dụng loại xi măng này để tạo ra hỗn hợp bê tông tươi tại các trạm trộn bê tông của chúng tôi.