CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

BƠM CẦN BÊ TÔNG

BƠM CẦN BÊ TÔNG

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Dịch vụ bơm cần bê tông là một trong những dịch vụ đắt khách của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức. Khi mà kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao thì nhu cầu xây dựng, như cầu sử dụng bê tông..

Dịch vụ bơm cần bê tông là một trong những dịch vụ đắt khách của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức. Khi mà kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao thì nhu cầu xây dựng, như cầu sử dụng bê tông tươi ngày một lớn. Để đáp ứng được nhu cầu xây dựng của quý khách hàng mà Công ty Thiên Trường An chúng tôi cho ra dịch vụ này.

Bơm cần bê tông giải pháp tiết kiệm trong xây dựng

Bơm cần bê tông là thiết bị bơm bê tông, có ống dẫn được cố định vào thân máy. Chiều dài, cao tối đa có thể cung cấp bê tông bằng chiều dài của ống.

Bơm cần với chiều dài tối đa là 50 m nên có thể thi công bơm bê tông tươi cho các công trình xây dựng cao tầng. Với thiết bị này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê nhân công cũng như tiết kiệm thời gian thi công.

Máy có khả năng linh hoạt cao, có thể bơm bê tông vào những hạng mục khó như cột, vách, móng, dầm… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sự tiện lợi, giá hợp lý, tốc độ bơm nhanh đảm bảo tiến độ và thời gian thi công đã khiến cho nhiều công trình sử dụng loại bơm này để thi công.

Tuy nhiên do chiều cao của cần nên loại bơm này chỉ sử dụng được tại những nơi đường xá rộng, không vướng dây điện hoặc các thiết bị làm ảnh hưởng đến không gian vươn cần vì thế mà loại bơm này chỉ thích hợp cho những nhà dân dụng cao từ 5 tầng trở xuống.

Dịch vụ bơm cần bê tông rẻ nhất Ninh Bình

Là đơn vị cung cấp bê tông tươi lớn nhất nhì Miền Bắc, công ty Thiên Trường An có hệ thống máy bơm cần bê tông để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mua bê tông tươi tại công ty chúng tôi.

Với giá cả hợp lý, phục vụ thi công trọn gói chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Bên cạnh dịch vụ bơm cần bê tông thì công ty chúng tôi có cả hệ thống bơm tĩnh để phục vụ quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo số