CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

XE 10M3

XE 10M3

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xe 10m3 là một trong những xe bồn chuyên dụng dùng để chở bê tông tươi từ các trạm trộn của công ty TNHH Thiên Trường An đến tận chân công trình xây dựng của quý khách hàng. Với thể tích bồn chứa tới 10m3 bê tông tươi nên sẽ đáp ứng được..

Xe 10m3 là một trong những xe bồn chuyên dụng dùng để chở bê tông tươi từ các trạm trộn của công ty TNHH Thiên Trường An đến tận chân công trình xây dựng của quý khách hàng. Với thể tích bồn chứa tới 10m3 bê tông tươi nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình dân dụng trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Xe 10m3, xe trộn- vận chuyển bê tông tươi

Là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc, đóng mới trên nền xe Chenglong 3 chân công suất lớn, trang bị nhiều công nghệ hiện đại như Benz Đức, Fuller, Wabco Mỹ. Thể tích bồn 12m3 phục vụ nhu cầu chuyên chở và sử dụng bê tông thương phẩm của khách hàng.

Xe trộn 12m3 sử dụng động cơ Yuchai 340 mã lực đi kèm hệ thống bơm thủy lực và mô tơ thủy lực giúp xe vận hành mạnh mẽ, đồng thời công suất máy lớn phù hợp với dòng xe chuyên dụng,đi kèm đó là hộp số Fuller Mỹ 12 cấp có đồng tốc giúp xe vận hành mạnh mẽ ở mọi cấp số, phù hợp với việc vận chuyển bồn khi có vật liệu, tránh rung giật khi di chuyển

Thành bồn được làm từ các tấm thép lớn uốn lại đảm bảo tính đồng nhất, chống va đập tối đa. Hệ thống bồn trộn sử dụng cơ cấu quay thủy lực hiệu suất cao, tạo vòng quay nhanh và khỏe hơn, hỗ trợ việc trộn nhanh gọn, dễ dàng ngay cả khi khối lượng xi măng, cát, đá nặng, thiết kế tầm cao vừa phải dễ dàng nhập và hạn chế rơi vãi trong quá trình xuất vật liệu.

Khi vận chuyển bồn trộn luôn quay để đảm bảo hỗn hợp bê tông tươi luôn chuyển động đều, hạn chế tối đa sự ninh kết ở trên đường. Giúp bảo quản hỗn hợp được tốt hơn.

Xe 10m3- xe trộn bê tông của công ty TNHH Thiên Trường An

Là một đơn vị đi đầu trong cung cấp các loại mác bê tông tươi, bê tông thương phẩm ra thị trường Ninh Bình và các tỉnh lân cận. Với hệ thống trạm trộn dày đặc trải dài khắp các quận huyện cùng đội ngũ xe trộn, vận chuyển như xe 10m3 thì chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hiện nay.

Ngoài xe 10m3 Thiên Trường An còn có hệ thống xe 12m3 và nhiều xe khác.