CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

BƠM TĨNH

BƠM TĨNH

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ bơm bê tông tĩnh để bơm một khối lượng lớn bê tông từ xe bồn vận chuyển đến vị trí cần đổ bê tông của công trình xây dựng để đảm bảo thời gian thi công ngày một lớn. Máy bơm bê tông tĩnh với hệ..

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ bơm bê tông tĩnh để bơm một khối lượng lớn bê tông từ xe bồn vận chuyển đến vị trí cần đổ bê tông của công trình xây dựng để đảm bảo thời gian thi công ngày một lớn. Máy bơm bê tông tĩnh với hệ thống đường ống và chỉ cần một người vận hành sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian thi công. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty TNHH Thiên Trường An

.

Máy bơm bê tông tĩnh trong công trình xây dựng

Máy bơm bê tông tĩnh là một loại máy xây dựng chuyên dụng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy.

Bơm tĩnh là loại máy chỉ gồm phần máy bơm chính và không kèm theo hệ thống đường ống bơm. Máy sẽ được đấu vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình. Chính vì vậy mà máy này còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như máy bơm dòng hay máy bơm đường ống.

Loại bơm này thích hợp thi công những công trình cao tầng, nhà ở vị trí hẻm sâu. Với công suất lớn có thể bơm bê tông tươi cho công trình lên đến 500m nên bơm tĩnh có thể được sử dụng để bơm bê tông thương phẩm cho các công trình cao tầng.

Với hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời nên máy bơm bê tông tĩnh sử dụng rất tiện lợi. Với công suất cao, có khả năng bơm cao dựa vào lực đẩy piston nên đây là một giải pháp được nhiều công trình xây dựng ở ngõ hẻm, ngõ sâu, các tòa nhà cao ốc lựa chọn.