CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

Những ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi

Những ưu điểm của bê tông tươi trộn sẵn đã giúp cho các chủ nhà, chủ đầu tư sử dụng bê tông tươi nhiều hơn thay vì dùng bê tông tự trộn

Bê tông Thiên Trường An Ninh Bình

Bê tông Thiên Trường An

BÊ TÔNG TƯƠI TRỘN SẴN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Hầu hết những công trình nông thôn hay vùng tỉnh lẻ đều xây dựng nhà cửa bằng bê tông tự trộn. Mọi người thường nghĩ rằng việc dùng bê tông tự trộn giúp an toàn và rẻ hơn vì họ nắm chắc được nguyên vật liệu họ mua có giá bao nhiêu tiền, không sợ thất thoát tiền bê tông. Tuy nhiên, mọi người đều mua vật liệu tại những nơi khác nhau, không đảm bảo được về nguồn gốc cũng như chất lượng của những loại vật liệu: cát, đá, xi măng. Những địa điểm tập trung dân cư đông khi sử dụng bê tông thủ công sẽ cản trở việc giao thông đi lại, gây ồn ào ảnh hưởng sinh  hoạt của những người xung quanh.

Khi sử dụng bê tông tươi sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bởi tỷ lệ pha trộn của các vật liệu được chuẩn xác và những khối bê tông được tạo ra luôn được kiểm định về chất lượng. Có thể trộn 120m3/h đáp ứng kịp thời cho những công trình lớn

Bạn có những thắc mắc về dịch vụ cung cấp bê tông tươi ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Công ty Bê Tông Thiên Trường An sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ  này trong ngày!

Ngày nay, bê tông tươi được sử dụng rất nhiều trong thi công và xây dựng chính vì vậy nhiều công ty với các trạm trộn bê tông tươi được lập ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người. Gía thành của bê tông tươi cũng ở mức hợp lý, khách hàng cũng có thể tìm được đơn vị cung ứng bê tông tươi với mức giá phù hợp nhờ so sánh các đơn vị khác nhau. Chất lượng bê tông luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn bởi mỗi trạm đều sản xuất bê tông tươi theo tiêu chuẩn từ khâu nhập vật liệu đến khâu quản lý trong quá trình sản xuất bê tông đều được thắt chặt nên tỷ lệ pha trộn giữa các vật liệu được đều và đạt chuẩn.

Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm

Bê Tông Tươi – Bê Tông Thương Phẩm

Ưu điểm của bê tông thương phẩm

Quy trình đặt bê tông và cung cấp bê tông tươi luôn được tiến hành nhanh chóng và rõ ràng. Khi khách hàng đặt hàng sẽ được lên lịch và khảo sát, lập hợp đồng cho đôi bên đối chiếu cũng như nêu ra phương thức thanh toán. Vì vậy, luôn tạo được lòng tin của khách hàng, khách hàng cũng dễ dàng kiểm tra được mọi thông tin trên phiếu giao hàng, kèm theo đó là chứng chỉ sản phâm chất lượng được gửi đến sau 7 đến 28 ngày.

Sử dụng bê tông tươi sẽ rút ngắn thời gian thi công, các kỹ sư nhà thầu chỉ cần đo chính xác khối lương và loại mác bê tông, các loại phụ gia khác đi kèm là có thể lên lịch đổ bê tông được theo đúng thời gian và địa điểm trong hợp đồng.