CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

Bê tông tươi: Đắt mà hóa rẻ

Mối quan tâm lớn nhất khi xây nhà của nhiều gia chủ là làm sao để phần khung xây thô thật vững chắc và lâu bền. Bê tông chính là yếu tố đầu tiên quyết định điều đó, có 2 loại Bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay là bê tông tự trộn hoặc bê tông tươi trộn sẵn. Trên thực tế, nhiều người nghĩ bê tông tự trộn giá rẻ hơn, lại được tự chọn nguyên vật liệu nên an tâm hơn. Thế nhưng lại không đơn giản như vậy.

Phiền toái bê tông tự trộn

Nhiều người dân cho rằng nên lựa chọn theo cách mà trước giờ mọi người vẫn hay làm là bê tông tự trộn vì nghĩ rằng giá rẻ, lại có thể chủ động chọn nguyên vật liệu chất lượng hơn, chủ động giờ giấc thi công. Nhưng họ đâu biết rằng, hầu hết nguyên vật liệu mua ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, họ nói giá nào mình mua giá đó, thậm chí đôi khi thiếu hụt vật liệu đành phải chờ đợi. Rồi thì tập kết vật tư trong một khu ngõ chật hẹp cũng rất nan giải, không có kho bãi lưu trữ, mất mát, hao hụt là chuyện thường. Rồi đến quá trình trộn bê tông, chủ nhà không thể kiểm soát được liệu nhân công có làm đúng tiêu chuẩn hay không, tỉ lệ pha trộn đã chính xác chưa,v.v…nói chung rất phức tạp. Tính ra cũng chẳng tiết kiệm hơn mà rất mất thời gian.

Trên thực tế, đã có không ít chủ nhà phải mất thêm tiền bạc vì những phát sinh trong quá trình đổ dầm nhà theo cách “tự trộn” này. Họ không thể nào tính toán chính xác được khối lượng cần đổ nên chuyện thừa hoặc thiếu vật liệu trong lúc thi công là chuyện thường. Việc thuê thêm người làm thời vụ, giá cả lên xuống liên tục, thường là bị ép giá do ngày đổ dầm đã định, vật liệu đã tập kết đầy ngõ. Chưa kể những phiến toái về chất lượng không kiểm soát được nguyên vật liệu. Số tiền tiết kiệm không được bao nhiêu, khả năng phải chi trả những phát sinh và thời gian thi công kéo dài hơn so với dự kiến, thậm chí gấp nhiều lần so với dự tính.

Bê tông tươi: Đắt mà hóa rẻ

Bê tông tươi trộn sẵn, thường gọi là bê tông thương phẩm vốn từ lâu đã được sử dụng tại các công trình quy mô lớn, nhà cao tầng. Bởi khi sử dụng bê tông tươi, chủ đầu tư không phải lo phát sinh chi phí vì khối lượng và đơn giá đã được lên tính toán chi tiết ngay từ đầu. Ngoài ra, thời gian đổ bê tông và tiến độ công trình cũng được rút ngắn, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí giám sát thi công.

Bê tông tươi Nam Định

Bê tông tươi Thiên Trường An

Tuy nhiên, hiện nay việc sử dụng bê tông tươi mới chỉ phổ biến ở các công trình xây dựng lớn, còn với nhà ở dân dụng, nhiều người vẫn cảm thấy mới mẻ và mang tâm lý lo ngại đắt đỏ. Nhiều khách hàng lúc đầu cũng cứ nghĩ sử dụng bê tông tươi phức tạp, sợ chất lượng không đạt, giá thành lại cao hơn, nhưng không phải vậy. Nếu sử dụng bê tông tươi của những nhà sản xuất uy tín, tính ra chi phí bỏ ra ban đầu không hề đắt so với bê tông tự trộn, mà còn “nhàn” và nhanh hơn rất nhiều, lại đảm bảo và không có chuyện phát sinh thêm kinh phí.

Hiện nay, thị trường bê tông tươi cũng khá đa dạng với nhiều nhà sản xuất uy tín. Đặc biệt, Nhà máy bê tông Nghi Sơn.320 – là thành viên trực thuộc của Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Miền Trung chuyên sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm, bê tông tươi các loại cho công trình dự án, nhà ở dân dụng,… Với slogan “Bê tông Nghi Sơn .320 sự lựa chọn của những Công trình”, nhà máy chúng tôi cam kết cung cấp bê tông chất lượng đảm bảo, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Bê tông của nhà máy với nguyên liệu 100% xi măng Nghi Sơn, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, được quản lý nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, qui trình sản xuất cho đến khâu giao nhận tại công trình.

Quy trình giao dịch mua hàng cũng khá đơn giản. Khi đến tiến độ cần thi công bê tông, khách hàng chỉ cần liên hệ qua tổng đài hotline để được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, tư vấn phương pháp thi công và