CÔNG TY TNHH THIÊN TRƯỜNG AN

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0912.468.333 - 02293.630.333

36/74 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

Công ty TNHH Thiên Trường An: Nâng cao uy tín, hiệu quả sản xuất, kinh doanh

Công ty TNHH Thiên Trường An được thành lập từ năm 2005. Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm của Công ty đã khẳng định được vị trí trên thị trường, đặc biệt sản phẩm bê tông tươi đã trở thành thương hiệu tin cậy và quen thuộc của nhiều người dân có nhu cầu xây nhà đến các nhà thầu chuyên nghiệp không chỉ trên địa bàn tỉnh mà còn ở các tỉnh lân cận.

be tong tuoi ninh binh

be tong tuoi ninh binh chuyen cung cap be tong tuoi cac cong trinh cong cong nha dan

Sản phẩm bê tông tươi của Công ty TNHH Thiên Trường An có mặt tại nhiều công trình trong và ngoài tỉnh.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến, Giám đốc Công ty cho biết: Để nâng cao hiệu quả hoạt động, Công ty đã xác định uy tín, trách nhiệm là tiêu chí hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng.

be tong tuoi ninh binh

be tong tuoi ninh binh be tong tuoi thien truong an be tong thuong pham thien truong an

Những năm qua, Công ty luôn chú trọng xây dựng, phát triển thương hiệu, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tới bạn hàng.

Để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH Thiên Trường An đã mở rộng ngành nghề, mở rộng mặt hàng và địa bàn hoạt động, chuyên sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao; hoàn thiện công trình xây dựng; nhà hàng; bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí…

Để nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh

Công ty đã đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với các dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản trị giá hàng chục tỷ đồng vào sản xuất. Đồng thời cắt giảm các máy móc ít sử dụng, hạch toán đầu tư thiết thực hiệu quả. Quan tâm kiểm tra chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào, chọn nhà cung cấp có uy tín, thực hiện “test” mẫu định kỳ.

Trong quá trình sản xuất và nghiệm thu thành phẩm, công tác kiểm tra, kiểm soát được chú trọng và tuân thủ quy trình chặt chẽ. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư nâng cấp đội xe chuyên dùng để chở và phân phối bê tông tươi sẵn sàng đáp ứng phục vụ nhu cầu các công trình gần, xa.

Với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm bê tông của Công ty đã được chọn để cung cấp cho nhiều công trình có giá trị trên địa bàn tỉnh như các cây cầu trong dự án nâng cấp Quốc lộ 1A thuộc địa bàn tỉnh, các dự án mang tầm quốc gia như dự án nâng cấp cầu đường sắt và nhà ga.

Xây dựng thương hiệu lên tầm cao mới

Công ty đã ký kết thành công hợp đồng thi công với một số nhà thầu Nhật Bản, Thái Lan. Đẩy mạnh phong trào thi đua kết hợp với các giải pháp đồng bộ, Công ty TNHH Thiên Trường An đã nâng cao năng lực sản xuất bê tông tươi lên mức 200.000 m3/năm.

Với những nỗ lực của Công ty, năm 2014 tổng doanh thu toàn Công ty đạt 103 tỷ đồng; tạo việc làm ổn định cho gần 80 lao động tại địa phương với thu nhập bình quân đạt 5 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện tốt chế độ bảo hiểm, thưởng cho cán bộ, công nhân vào các dịp lễ, Tết… và hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước.

Song song với việc chú trọng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn luôn quan tâm đến công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo môi trường thông qua việc sử dụng các công nghệ sạch và tiêu chuẩn phù hợp. Đảm bảo hoạt động của trạm trộn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn và thân thiện môi trường.

Tổ chức cho cán bộ, công nhân viên tham gia các chương trình đào tạo quản lý kinh tế, kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn

Ngoài ra, Công ty còn chú ý đến cơ chế quản lý phù hợp và yếu tố con người. Đây là điều kiện để giúp cán bộ, công nhân viên phát huy được sở trường, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm. Tổ chức cho cán bộ, công nhân viên tham gia các chương trình đào tạo quản lý kinh tế, kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn.

Đẩy mạnh phong trào thi đua, Công ty TNHH Thiên Trường An còn đóng góp nhiều cho hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, trích quỹ phúc lợi ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi… Ông Đinh Quốc Chiến, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình đánh giá: Công ty TNHH Thiên Trường An là doanh nghiệp thành viên tiêu biểu của Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình.

Nhiều năm qua, Công ty đã có nhiều sáng kiến, hoạt động tích cực đóng góp vào công tác Hội cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường và được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao.

Với những cố gắng, nỗ lực đó, Công ty TNHH Thiên Trường An đã được UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh… tặng Bằng khen, giấy khen vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, có đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Diệu Linh